19/09/2023

Khánh thành Du thuyền 5 sao Aquamarine, Archi Group khẳng định vị thế trong ngành nghỉ dưỡng cao cấp

Ngày 18/9/2023 vừa qua, tại cảng Quốc Tế Tuần Châu, Quảng Ninh, Archi Group đã tổ chức Lễ cắt băng khánh thành du thuyền 5 sao mang tên Aquamarine. Sự kiện đánh dấu bước tiến mới trong hành trình phát triển của Archi Group, khẳng định vị thế của tập đoàn trong lĩnh vực nghỉ dưỡng cao cấp.

Du thuyền Aquamarine sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng cùng hệ thống tiện nghi cao cấp đạt chuẩn quốc tế bao gồm: 21 phòng ngủ hạng sang, quầy bar mang phong cách Châu Âu, phòng massage, Sundeck rộng rãi với sức chứa lên đến 100 khách.

Lễ cắt băng khánh thành du thuyền hạng sang Aquamarine

Du thuyền Aquamarine mang số hiệu QN 8090 chính thức đi vào hoạt động

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của ban lãnh đạo cấp cao của Archi Group cùng các vị khách quý. Đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển dịch vụ nghỉ dưỡng của Archi Group. Đây là minh chứng cho tiềm lực tài chính mạnh mẽ, tầm nhìn chiến lược độc đáo và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập đoàn trong việc mang đến cho du khách những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế.

Archi Group nỗ lực mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng

Khám phá Vịnh Hạ Long huyền bí trên du thuyền Aquamarine sang trọng

Lấy khách hàng làm trọng tâm, Archi Group chú trọng sự tinh tế và chất lượng dịch vụ, Aquamarine hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo, đẳng cấp trên Vịnh Hạ Long. 

Với giá trị cốt lõi hướng đến phát triển xanh, tăng trưởng kinh tế đi cùng phát huy và bảo tồn các giá trị thiên nhiên bền vững. Archi Group mong muốn đưa dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế đến gần hơn với du khách Việt Nam. Góp phần làm phong phú thêm cho ngành du lịch Việt Nam, đồng thời khẳng định vị thế của Archi Group trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Du thuyền Aquamarine – biểu tượng mới cho đẳng cấp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam.

    Schedule a Visit