17/12/2010

CBRE shakes hands with Archi Invest to research eco-real estate

CBRE Việt Nam và ARchi Invest vừa ký thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển bất động sản sinh thái

Lãnh đạo CBRE và Archi Invest ký biên bản hợp tác.

Ngày 16/12, Công ty Cổ phần Đầu tư Archi (Archi Invest) và Công ty CBRE Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nghiên cứu thị trường bất động sản sinh thái và tư vấn phát triển dự án Viên Nam Resort.

Hợp tác nhằm này góp phần thúc đẩy sự phát triển của loại hình bất động sinh thái, đồng thời cung cấp các thông tin nghiên cứu, phân tích giá trị cho các nhà đầu tư và các khách hàng của hai bên.

Thỏa thuận cũng tạo điều kiện để Archi Invest có thể thu thập những thông tin sâu và đa chiều về thị trường này tại miền Bắc cũng như thông qua khách hàng, giúp Archi Invest luôn nhận được những phản hồi sát thực về nhu cầu, định hướng đặc điểm sản phẩm.

Những thông tin này kết hợp với năng lực phân tích thị trường của CBRE sẽ giúp 2 bên tạo nên các bản báo cáo thị trường chất lượng, sát thực và hữu ích hơn.

Ngoài ra, CBRE với kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển nhiều dự án nghỉ dưỡng trong nước, nghiên cứu các mô hình thành công trên thế giới sẽ giúp Archi Invest tiếp cận với những thông tin, kiến thức về bất động sản nghỉ dưỡng một cách toàn diện để định hướng sản phẩm, dịch vụ sát thực với thị trường, đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu khách hàng.

Thỏa thuận hợp tác cũng là cơ hội để hai bên tiến tới việc hợp tác lâu dài, cùng tổ chức các sự kiện chuyên ngành, góp phần thúc đẩy sự chuyên nghiệp trong hoạt động đầu tư và khai thác bất động sản sinh thái.

Nguồn: https://vneconomy.vn/cbre-bat-tay-archi-invest-nghien-cuu-bat-dong-san-sinh-thai.htm

Leave a Comment

Your email address will not be published.

    Schedule a Visit